Giải thưởng Bao bì Việt Nam nhằm biểu dương các bao bì xuất sắc nhằm góp phần đề cao, tôn vinh vai trò của công nghiệp bao bì trong nền kinh tế Việt Nam và khuyến khích ý tưởng sáng tạo bao bì hữu dụng, thân thiện với môi trường. Giải thưởng này được tổ chức từ năm 2022 và sẽ được tổ chức hàng năm.
Ngày 08/5/2024, trong khuôn khổ Triển lãm quốc tế giấy và bao bì Việt Nam – VPPE 2024 tại Trung tâm Triển lãm quốc tế WTC Expo, tỉnh Bình Dương, Hiệp hội Bao bì Việt Nam (Vinpas) đã tổ chức Lễ vinh danh các bao bì đạt Giải thưởng bao bì Việt Nam 2024.
Với số lượng 22 Doanh nghiệp từ Bắc vào Nam cùng 57 sản phẩm bao bì dự thi, Công ty TNHH Hải Nam đã vinh dự đạt được những giải thưởng:
● Giải Xuất sắc
● 2 Giải chuyên đề – Bao bì có Công nghệ phù hợp
● 1 Giải chuyên đề – Bao bì bền vững
● Giải Bao bì được yêu thích
Bên cạnh sự yêu thích qua việc bình chọn tại trang web của cuộc thi, các sản phẩm đạt giải cũng đã đạt được những tiêu chí vô cùng nghiêm ngặt của cuộc thi như việc có thể đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiếp thị của bao bì, đem đến hiệu quả kinh tế cao, mang lại giá trị thực cho doanh nghiệp. Đặc biệt với sản phẩm được sản xuất theo xu hướng bền vững, thông qua cấu trúc đồng nhất MDO PE đã đem đến các giải thưởng danh giá cho Công ty TNHH Hải Nam.

Công ty TNHH Hải Nam đạt Giải thưởng Bao bì Việt Nam 2024

Giải thưởng Xuất sắc của Cuộc thi

Giải thưởng Chuyên đề: Bao bì có công nghệ phù hợp

Giải thưởng Chuyên đề: Bao bì bền vững

Giải thưởng Bao bì được yêu thích

Xem thêm thông tin về Giải thưởng Bao bì Việt Nam tại:
– https://giaithuongbaobi.hhbb.vn
– https://www.hhbb.vn