Tầm nhìn & Sứ mệnh

HomeTầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn
Công ty TNHH Hải Nam
Không ngừng vươn lên để trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa cao cấp không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra toàn thế giới.
Lĩnh vực hoạt động
Sứ mệnh
Công ty TNHH Hải Nam
Với tâm niệm đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, lấy sáng tạo là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm – dịch vụ.

Hải Nam quyết tâm trở thành một doanh nghiệp với năng lực phát triển mạnh mẽ, thành công và thịnh vượng, nhanh chóng hội nhập vào công cuộc toàn cầu hóa của Việt Nam vươn xa ra tầm thế giới.

Lĩnh vực hoạt động
Giá trị cốt lõi
Công ty TNHH Hải Nam
Tập trung củng cố, không ngừng đổi mới, quyết tâm xây dựng Hải Nam trở thành công ty sản xuất bao bì nhựa cao cấp trong tốp đầu Việt Nam. Đạt được tốc độ phát triển bền vững với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”.
Lĩnh vực hoạt động
Mục tiêu phát triển
Công ty TNHH Hải Nam

Chúng tôi không ngừng cải tiến, áp dụng những thành tựu khoa học – kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào sản xuất và quản lý đồng thời nâng cao hơn nữa trình độ về mọi mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty nhằm gia tăng giá trị mới cho sản phẩm đảm bảo cho khách hàng có được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Đây cũng chính là mục tiêu huớng tới, xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Hải Nam.

Trên cơ sở đó chúng tôi đã, đang và sẽ hoàn thiện, mở rộng hơn nữa hệ thống sản xuất cũng như trong mọi lĩnh vực hoạt động, với mong muốn phục vụ rộng hơn nữa, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động
viVietnamese
en_USEnglish viVietnamese