Giới thiệu

HomeGiới thiệu

Video poster

Lời mở đầu

High quality plastic packages

Hải Nam là một thương hiệu lớn chuyên sản xuất bao bì nhựa cao cấp đáp ứng được các yêu cầu đặc biệt  của khách hàng và thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu và Mỹ.

Khách hàng

Đơn hàng

Quốc gia

Năm

Công ty TNHH Hải Nam

Lịch sử hình thành & phát triển Công ty TNHH Hải Nam

Từ 1999 đến 2009

Công ty THNN Hải Nam được thành lập, mục tiêu ban đầu là thiết kế, in ấn các sản phẩm từ giấy. Giai đoạn này, từ trang thiết bị, kỹ thuật, nhân lực còn nhiều hạn chế. Tuy nhiên, chính giai đoạn này, công ty đã hoà nhập vào thị trường đa dạng, phong phú và càng hiểu rõ chân lý khách hàng sẽ quyết định con đường phát triển đi lên.

Từ 2010 tới nay

Từ những ngày đầu, Công ty TNHH Hải Nam đã liên tục phát triển dây truyền sản xuất, đầu tư công nghệ mới như các thiết bị máy móc hiện đại từ các cường quốc công nghiệp: Đức, Ý, Nhật … để đảm bảo năng suất và hiệu quả.
Công ty Hải Nam thực sự không ngừng phấn đấu để đạt được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng sản phẩm bao bì nhựa cao cấp.
Vì vậy, Công ty Hải Nam ngày càng nhận được nhiều hợp đồng có giá trị lớn với các công ty xuất khẩu mặt hàng thực phẩm – thuỷ hải sản, nhập khẩu trực tiếp máy móc thiết bị, nguyên liệu đến từ nhiều quốc gia…
Sản phẩm của các đơn vị sử dụng bao bì cao cấp của Công ty Hải Nam rộng khắp trên toàn quốc. Phân phối tới nhiều nơi nhờ hệ thống bán lẻ hàng đầu thế giới WALMART, đặc biệt các mặt hàng xuất khẩu sang thị trường châu Âu và Nhật bản…
Không dừng lại với thành quả đã đạt được, công ty Hải Nam liên tục đầu tư phát triển với phương châm: hiện đại về công nghệ – hợp lý khoa học trong tổ chức sản xuất, nên không ngừng mở rộng thị trường và đối tượng khách hàng.

viVietnamese