Công Nghệ

Trang chủCông Nghệ

Hệ thống máy thổi

Hệ thống máy thổi màng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp là một hệ thống máy chuyên dụng để thổi các loại màng nhựa có nhiều lớp khác nhau, nhằm tăng cường tính năng bảo quản, chống ẩm, chống oxy hóa, chống thấm và chống thủng cho các sản phẩm bao bì. Hệ thống máy thổi màng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp có thể sử dụng các nguyên liệu nhựa khác nhau như HDPE, LDPE, LLDPE, EVOH, PP, PE, BIO….. Hệ thống máy thổi màng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp có thể thổi ra các loại màng đối xứng và bất đối xứng, có độ dày từ 0.01 đến 0.12 mm, phù hợp cho các ứng dụng như túi áo phông, túi đựng rác, túi mua sắm, túi đóng gói linh hoạt, túi siêu thị, bao bì thực phẩm, bao bì nông nghiệp, bao bì hóa chất, bao bì y tế, bao bì sinh học và bao bì thân thiện với môi trường.

Hệ thống máy thổi màng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp là một giải pháp hiệu quả và tiên tiến cho ngành công nghiệp bao bì màng phức hợp, giúp tạo ra các sản phẩm bao bì có chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường.

Sản Phẩm
Hệ Thống máy in

Máy in 11,9,7 màu  là một thiết bị tiên tiến cho phép in đa màu sắc chất lượng cao trên các bao bì linh hoạt. Tính năng đặc biệt của nó là khả năng hoạt động ở các màu cùng một lúc, mang đến sự sắc nét và độ chính xác cao trong việc tái tạo hình ảnh và màu sắc trên bao bì sản phẩm. Thiết bị này cung cấp khả năng đa dạng và linh hoạt trong thiết kế.
Sản Phẩm
Hệ thống máy ghép
Công ty TNHH Hải Nam
Tập trung củng cố, không ngừng đổi mới, quyết tâm xây dựng Hải Nam trở thành công ty sản xuất bao bì nhựa cao cấp trong tốp đầu Việt Nam. Đạt được tốc độ phát triển bền vững với phương châm “Sự hài lòng của Quý khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”.
Lĩnh vực hoạt động
Mục tiêu phát triển
Công ty TNHH Hải Nam

Chúng tôi không ngừng cải tiến, áp dụng những thành tựu khoa học – kỹ thuật, công nghệ tiên tiến vào sản xuất và quản lý đồng thời nâng cao hơn nữa trình độ về mọi mặt cho toàn thể cán bộ, nhân viên của công ty nhằm gia tăng giá trị mới cho sản phẩm đảm bảo cho khách hàng có được sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Mục tiêu huớng tới, xuyên suốt trong quá trình hoạt động của Hải Nam với mong muốn phục vụ rộng hơn nữa, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của Quý khách hàng.

Lĩnh vực hoạt động